Quảng Nam Cup 2017: Lộ bảng đấu gọi là tử thần.

 

Bảng A: Tiên Phước trở lại cuộc đua ngôi vương

Lần đầu tham dự sân chơi đồng hương, Tiên Phước đã bất ngờ loại nhiều “ông lớn” để lên ngôi vô địch Quang Nam League 2013. Với nhiều người đó là một bất ngờ, tuy nhiên, giới chuyên môn đã quan sát các giải đấu của đồng hương suốt 6 năm qua (2010 – 2015) thì không hề ngạc nhiên (!)

Do đó, sau hai năm với việc mất hàng loạt trụ cột và thi đấu khá vật vờ thì nay khi đến với Quang Nam Cup 2017, bóng dáng của một nhà vô địch đã trở lại với đội bóng xứ Tiên.

Các đội còn lại thuộc bảng A khá lo lắm, trong đó có Hiệp Đức từng đăng cai nhiều lần tại giải bóng đá Doanh Nhân Quảng Nam.

bảng đấu

Bảng B: Núi Thành FC bộ khung cũ thêm người, bảng gọi là tử thần.

Cân não trước loạt penaty để định đoạt chức vô địch năm 2015, đương kim vô địch Núi Thành vẫn là sự dẫn dắt của HLV Hoàng Phúc liệu năm nay có vượt qua Thăng Bình FC lần đầu đến với giải cùng nằm trong bản này với một số cầu thủ từng đá cho Núi Thành trong QUANG NAM CUP 2015.

Đại Lộc góp 2 đại diện với tên gọi mới nhưng bộ máy cũ của Vu Gia Fc năm nào liệu năm nay có đột biến trong bảng B.

Bảng C: Điện Bàn và Duy xuyên liệu có nên chuyện.

Với Quế sơn FC năm nay toàn bộ cầu mới và đội bóng tân binh Tam Dân (Phú Ninh) nằm trong bảng đấu với Cáo già Điện Bàn các cầu thủ biên chế đội Hoàng Diệu cũ và đội Duy Xuyên với lối chơi khó đoán có làm được chuyện gì nên trong bản này.

Bảng D: “bầu” Minh khá tự tin có thể tiến đến trận đấu cuối cùng của mùa giải này.

Nhận định ban đầu từ ngày họp báo bốc thăm, nhóm hạt giống I với Phú Ninh dường như đã khá quen thuộc với khán giả xứ Quảng trong suốt 4 năm qua (2012 – 2015), đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ khung “đậm chất Phú Ninh” với dàn hảo thủ xứ Quảng đã suýt lên ngôi vô địch mùa 2014. Do đó, “bầu” Minh khá tự tin có thể tiến đến trận đấu cuối cùng của mùa giải này.

Phú Ninh là sự kết hợp hoàn hảo giữa “nội binh” chất lượng và dàn hảo thủ xứ Quảng

Thêm vào đó Hội An FC và Lão tướng Đại Lộc được đánh giá không cáo trong bảng nên Phú Ninh có cơ sở để mơ về vòng trong.

QUANG NAM CUP 2017

khai mạc vào lúc 15h30 ngày 10/12/2017

sân sports plus- đ/c: Đường kênh 19/5 quận tân phú

lịch thi đấu sẽ cập nhật sau

BTC