Miss Sport Quang Nam Cup 2017

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn và tinh thần thể thao của các bạn nữ, cuộc thi “Miss Sport – Hoa khôi Thể thao Quảng Nam” chính thức được BLL Thanh Niên Quảng Nam tổ chức lần đầu vào năm 2017.

Cuộc thi sẽ thu hút 16 thí sinh nữ đại diện cho 16 đơn vị. Tại đây, các thí sinh nữ sẽ được thể hiện giá trị của thể thao, sự thân thiện và gần gũi của thanh niên Quảng Nam.

Sau khi trải qua buổi thi vào chiều ngày 10/12 tại Celadon Tân Phú, các bạn thí sinh sẽ trải qua vòng sơ loại và vòng chung kết, để được xếp hạng và trao giải vào ngày 23/12.

Miss-Sport-Quang-Nam-2015

Thể lệ vòng chung kết

10 bức ảnh chân dung kèm nội dung giới thiệu ngắn gọn về 10 thí sinh sẽ được đăng chính thức trên Fanpage: https://www.facebook.com/thanhnienquangnam

Tại vòng chung kết, điểm số sẽ do chính khán giả và các bạn CĐV quyết định bằng lượt LIKE và SHARE. Theo đó, mỗi lượt LIKE tương đương 1 điểm và mỗi lượt SHARE tương đương 3 điểm (chế độ public).

Tổng điểm = (lượt LIKE x 1) + (lượt SHARE x 3)

Thời gian bình chọn: Từ ngày 10/12 đến hết ngày 20/12

Xếp hạng và trao giải

Dựa vào tổng điểm của 10 thí sinh, BTC sẽ xếp hạng và trao giải cho 3 thí sinh có tổng điểm cao nhất với 3 giải thưởng như sau:

Hoa khôi: Vương miện, cúp pha lê, hoa, bộ mỹ phẩm, quà tặng Từ nhà tài trợ và tiền thưởng
Á khôi 1: Kỷ niệm chương pha lê, hoa, bộ mỹ phẩm, quà tặng Từ nhà tài trợ và tiền thưởng
Á khôi 2: Kỷ niệm chương pha lê, hoa, bộ mỹ phẩm, quà tặng Từ nhà tài trợ và tiền thưởng

Thanh Niên Quảng Nam