Khai mạc giải bóng đá Thanh Niên Quảng Nam – Quang Nam Cup lần 7- 2017

 

Chiều 10/12, tại sân bóng mini Sport Plus, Quận Tân Phú đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá Thanh niên Quảng Nam – Quang Nam Cup lần 7 -2017.

Quang cảnh lễ khai mạc

Giải bóng đá Quảng Nam Cup  là giải đấu được tổ chức bởi CLB Thanh Niên Quảng Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tham gia giải năm nay có 16 đội bóng đến từ các huyện, thị xã, thị trấn và các xã trên địa bàn Quảng Nam.

Đây là giải bóng đá mini nam truyền thống hằng năm dành cho thanh niên và sinh viên huyện Quảng Nam đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Giải được tổ chức nhằm mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh thường niên để anh em giao lưu, học hỏi, chia sẻ và kết nối tình đồng hương với nhau, đồng thời xây dựng cộng đồng Hội Đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM vững mạnh.

Hơn thế, thông qua sân chơi này, đã có rất nhiều những tài năng bóng đá của quê hương được phát hiện và thi đấu rất thành công tại các giải chuyên nghiệp và phong trào.

Phát biểu khai mạc, ông Ông Nguyễn Đình Thiện – Trưởng BTC nhấn mạnh: “Giải bóng đá Quảng Nam Cup là một giải thể thao truyền thống được tổ chức hàng năm. Đây cũng là cầu nối giúp cho những con xa quê có điều kiện để giao lưu. Hi vọng các đội sẽ thi đấu đẹp mắt, cống hiến những trận cầu hay và fairplay”

Sau nhiều năm tổ chức, giải đấu đã trở thành một sân chơi quen thuộc và không thể  thiếu đối với bà con đồng hương Quảng Nam. Giải đấu lần này cũng được kỳ vọng sẽ giúp cho những người con xa quê có cơ hội để gặp gỡ, giao lưu trên sân bóng cũng như trong công việc.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra các lượt trận đầu tiên của vòng bảng:

Bảng A:

-Tuổi trẻ Điện Bàn 3-0 Biển Rạng Núi Thành

– Tiên Phước 8-2 Hiệp Đức

Bảng B:

  • Núi Thành 0-0 Thăng Bình
  • Đại Lộc 3-2 TN Phú Ninh

Bảng C:

  • Điện Bàn 3-1 Quế Sơn
  • Duy Xuyên 7-0 Tam Dân

Bảng D:

  • Hội An 7-2 Phú Ninh
  • TN Núi Thành 5-3 Đại Lộc.

BBT