Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam gia nhập sân chơi Quảng Nam League

Theo thỏa thuận với Nguyễn Duy Hiệu FC, cựu trung vệ của Becamex Bình Dương sẽ về chơi ở giai đoạn 2 (từ vòng 6 – vòng 9), nhằm gia cố vững chắc hàng thủ của đội bóng Điện Bàn.

Như vậy, sau Văn Việt – cầu thủ từng khoác áo U21 Quảng Nam, U21 Khatoco Khánh Hòa và Lâm Đồng thì Tấn Công là cầu thủ chuyên nghiệp thứ hai gia nhập Nguyễn Duy Hiệu FC.

Tấn Công tại thời điểm thi đấu cùng U23 Việt Nam
Tấn Công tại thời điểm thi đấu cùng U23 Việt Nam

Hồi đầu mùa giải 2013, Tấn Công nằm trong biên chế của Becamex Bình Dương, đồng thời trở thành một trong những trụ cột của đội bóng đất Thủ ở mùa giải mới.

Tuy nhiên, khi CLB này liên tiếp gặp phải những kết quả đáng thất vọng ở V-League và buộc phải cơ cấu lại nhân sự thì trung vệ từng khoác áo đội tuyển U23 Việt Nam đã nằm trong danh sách bị đưa xuống TDC Bình Dương (sân sau của B.BD, đang thi đấu ở hạng Nhất).

Tấn Công (thứ 3 từ trái qua) trong đội hình ra quân của B.BD tại trận khai mạc V-League 2013
Tấn Công (thứ 3 từ trái qua) trong đội hình ra quân của B.BD tại trận khai mạc V-League 2013

Tấn công cho biết, anh muốn tìm kiếm cơ hội ở những đội bóng khác của V-League nên đã xin thanh lý hợp đồng với đội bóng đất Thủ. Tuy nhiên, thực tế Tấn Công đã được XSKT Cần Thơ “mượn” của B.BD nhằm phấn đấu cho mục tiêu thăng hạng.

Trong thời gian này, Tấn Công sẽ về thi đấu và luyện tập cùng Nguyễn Duy Hiệu FC.

Như vậy, nhiều khả năng, Tấn Công sẽ được thi đấu cho Nguyễn Duy Hiệu FC trong loạt trận vòng 6 gặp Quế Sơn vào tối mai (thứ bảy, 18/5).

P.V