Cư dân mạng một lòng ủng hộ cô nàng chia tay bạn trai vì cấm đọc truyện ngôn tình

Thấy bạn gái đọc truyện ngôn tình, chàng trai ngăn cấm. Nhiều người cho rằng anh chàng này vô lý, có tính gia trưởng khi can thiệp vào cả sở thích của người yêu.

Khi nhắc đến một cặp đôi “đường ai nấy đi” có lẽ ai cũng sẽ hỏi ngay lí do chia tay là gì. Chúng ta có thể ngồi tưởng tượng ra 1.001 cái kết như phim Hàn như gia đình ngăn cấm, một trong hai bị bệnh hiểm nghèo, chia tay để người kia có được hạnh phúc… nhưng mà thực tế lý do chia tay hay có ý định chia tay lại cực kỳ đơn giản, gói gọn trong 2 chữ: không thích.

Ví như những lý do “củ chuối” thời gian gần đây: không thích bạn gái mặc quần ren đỏ, không thích bạn gái ăn lòng lợn rán và mới đây nhất là không thích bạn gái đọc truyện ngôn tình. Câu chuyện vừa xuất hiện đã khiến cộng đồng mạng, nhất là fan ngôn tình nhốn nháo.

Theo đó, một cô nàng fan cuồng ngôn tình đăng tải trên một diễn đàn của sinh để “trưng cầu dân ý” xem nên chọn sở thích hay người yêu. Mở đầu vụ việc, cô nàng cho hay mấy hôm trước do điện thoại hết pin nên có mượn laptop của người yêu để đọc truyện ngôn tình.

Nghe mọi người bảo chuyện hay lắm nên mình cũng đọc, hôm sau người yêu nhìn thấy đã bắt bỏ ngay không cho đọc tiếp.

– Ai cho xem đọc truyện 18+?

– Ơ! Đâu có, em đọc tiểu thuyết tình cảm mà!

– Ngôn tình mà bảo tiểu thuyết tình cảm, toàn mấy thứ vớ vẩn, anh em với cả bố con yêu nhau loạn lên. Bỏ ngay từ nay cấm đọc ngôn tình.

– Ngôn tình là ngôn tình, em đọc truyện trong sáng, “no 18+”.

– Ngôn tình không là truyện 18+ thì là gì? Toàn mấy đứa con gái hư hỏng mới đọc mấy cái truyện đó. Suốt ngày mơ tưởng hão huyền soái ca với cả soái kiếc. Sốt ruột!

Yêu đương có sở thích người yêu cũng ngăn cấm. Anh cấm đủ thứ và bắt 1 là tiếp tục sở thích và mất người yêu, 2 là bỏ sở thích. Trong khi cả 2 gia đình đều biết yêu nhau rồi, mình nên chọn gì đây?”.

Ảnh minh họa.

Sau khi chia sẻ câu chuyện của mình, cô gái nhận được rất nhiều bình luận vote chia tay của cư dân mạng.

Tài khoản M.T.Q thẳng thắn bày tỏ: “Chia tay là phải thôi. Có sở thích cũng bị ngăn cấm, người yêu đâu mà gia trưởng vậy. Người thường không ai chịu nổi rồi chứ đừng đến chuyện yêu với đương”.

Tài khoản N.K.L hài hước chia sẻ: “Bạn làm thế là sai rồi! Hãy giữ chặt người con trai như thế, đừng buông tay anh ấy ra không anh ấy làm khổ thêm cô nào nữa”.