Bầu Hiển nói gì trước tin đồn ngừng tài trợ cho SHB Đà Nẵng?

Trước tin đồn sẽ ngừng tài trợ cho CLB SHB Đà Nẵng, mới đây bầu Hiển đã lên tiếng khẳng định thông tin này là không chính xác.

Trong những ngày vừa qua, câu chuyện bầu Hiển ngừng tài trợ cho SHB Đà Nẵng sau 11 năm hợp tác đã khiến những người hâm mộ đội bóng sông Hàn không khỏi bất ngờ xen lẫn cảm xúc lo ngại.

Tuy nhiên, trong một phát biểu mới đây, vị chủ tịch tập đoàn Hà Nội T&T đã lên tiếng khẳng định đây là chuyện sai sự thật. Bầu Hiển nói: “Chúng tôi đồng hành với đội bóng đá Đà Nẵng từ bao năm nay. Có thể nói SHB đối với bóng đá Đà Nẵng và người yêu bóng đá Đà Nẵng là mối lương duyên lâu dài và thủy chung.

Có được điều này phải cảm ơn khán giả Đà Nẵng bao năm nay đã luôn song hành cùng đội bóng. Cùng chia sẽ khó khăn với SHB, cùng chung tay vun đắp mối lương duyên này, dù không phải thành tích của đội bóng lúc nào cũng tốt. Tuy nhiên, phải khẳng định lại một lần nữa, chuyện SHB dừng tài trợ cho đội bóng đá Đà Nẵng là không đúng”.

Không những thế vị chủ tịch CLB Hà Nội cũng hy vọng CLB SHB Đà Nẵng sẽ trở thành một đội bóng chuyên nghiệp theo mô hình nước ngoài để tự đứng trên đôi chân mình và sống được từ chính bóng đá.

Trước đó, bầu Hiển cũng hy vọng cả bầu Đức và bầu Thắng không bỏ bóng đá vì sự phát triển của nền bóng đá nước nhà. Ông chia sẻ: “Hai anh ấy là những người đam mê bóng đá, có nhiều cống hiến cho bóng đá. Tôi luôn mong các anh hãy tiếp tục gắn bó với bóng đá, bởi tôi biết các anh ấy yêu bóng đá thực sự, mà tình yêu thì không tránh khỏi những lúc sóng gió”.

Thanh Long (TTVN)