Bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực qua mạng nhờ điều này

Đừng chờ đợi tình yêu tự đến với mình, hãy chủ động khi bắt đầu một mối quan hệ.

Ngày nay, hẹn hò qua mạng là hình thức khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhưng không phải ai cũng tìm được tình yêu đích thực của mình. Hãy khôn ngoan và tỉnh táo, bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn.

1. Không vội vàng

Bạn đừng mong đợi sẽ ngay lập tức tìm thấy tình yêu và tiến tới hôn nhân khi hẹn hò qua mạng. Bạn cần phải có thời gian để thực sự làm quen, tìm hiểu nhau.

Nếu bạn tham gia các trang web hẹn hò, ưu tiên những người có hồ sơ chứa thông tin phong phú, có ngoại hình, sở thích, quan điểm phù hợp với bạn. Điều này rất cần thiết để đảm bảo buổi hẹn hò đầu tiên của bạn sẽ không phải là lần cuối.

2. Đăng những bức ảnh phù hợp

Các chuyên gia tâm lý tiết lộ rằng những bức ảnh thu hút được các đối tác tiềm năng nhất là những bức ảnh tươi sáng và chỉ chụp một mình hoặc chụp với vật nuôi. Đừng trang điểm quá đậm và đặc biệt là phải cười. Bất kỳ ai cũng đều đánh giá cao sự cởi mở và nhân ái.

Đừng chụp những tấm hình hở hang, quyến rũ quá mức nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc chứ không phải là “tình một đêm”.

3. Hãy chủ động

Đừng chờ đợi tình yêu tự đến với mình, hãy chủ động khi bắt đầu một mối quan hệ. Tìm người bạn muốn trò chuyện, nếu bạn nhắn tin mà người đó không trả lời nên bỏ qua đừng để lãng phí thời gian. Ngoài ra, bạn đừng bao giờ so sánh người hiện tại với tình cũ. Không nên từ chối gặp mặt chỉ vì người ấy không giống người cũ của bạn.

4. Gặp mặt càng sớm càng tốt

Trong khi bạn trì hoãn thời điểm gặp mặt, một người khác có thể đang chen vào giữa hai người và bạn sẽ tự đánh mất đi cơ hội của mình bởi khi ấy, người kia sẽ cho rằng bạn quá bận rộn hoặc có lẽ không thể sắp xếp được thời gian vì bận với một mối quan hệ khác.

Ngoài ra, một cuộc gặp như vậy cũng sẽ là cách để hai người cùng chia sẻ mọi thứ về nhau thật sự rõ ràng.

5. Chuẩn bị tinh thần cho những rủi ro

Nếu đối tác của bạn đang ở một thành phố khác và bạn quyết định tới đó gặp mặt thì hãy lên kế hoạch của mình giống như đi du lịch. Bởi không loại trừ khả năng những thông tin họ chia sẻ qua mạng của họ là sự giả dối và khi đó bạn có quyền từ chối đồng thời coi chuyến đi là một tour du lịch, khám phá.

6. Đừng ngại đặt ra các câu hỏi

Trước khi quyết định gặp mặt nên tìm hiểu kỹ những thông tin cá nhân và lên danh sách những câu hỏi quan trọng bạn cần biết rồi cố gắng khéo léo hỏi vào ngày đầu tiên gặp mặt. Nếu họ nghiêm túc thì sẽ luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn. Tuy nhiên, nên tránh những câu hỏi nhạy cảm đại loại như: “Em/anh đã hẹn hò bao nhiêu người qua mạng rồi?”.